DX chuyên thi công hệ thống lọc nước chuẩn hồ cá Koi.

Tư vấn chọn lựa phương án cải tạo hệ thống lọc khi hồ quý khách gặp sự cố kỹ thuật về lọc và thi công sữa chữa nâng cấp hệ thống lọc theo tiêu chí hiệu quả trong xử lý nước – thuận tiện trong vận hành và an toàn, bền vững lâu dài cho toàn hồ cá.

Một hồ cá Koi chuẩn phải đạt được yếu tố đầu tiên đó là hồ cá phải phục vụ cho việc giải trí của gia đình. Nhiều gia đình khi thiết kế nhà, sân vườn, đã đưa hồ cá vào không gian sống nhưng chưa có kinh nghiệm về bố trí cho một hồ cá đạt chuẩn, tức là phải có hệ thống lọc tuần hoàn đúng kỹ thuật, dẫn đến tình trạng là chính cái hồ lại gây ra nhiều phiền toái cho sinh hoạt của gia đình.

Để tránh được sai lầm đó, bạn cần phải có một thiết kế hồ cá, đặc biệt hồ nuôi cá Koi, chuẩn mực từ hệ thống hồ nuôi đến hệ thống lọc xử lý nước. Điều này đơn giản và rất thuận tiện khi chúng ta bắt đầu dự án, công trình vì sẽ triển khai với phần xây dựng.

DX Koi Pond luôn sẵn sàng cho nhiệm vụ của mình và đồng hành cùng gia đình bạn cho một hồ cá Koi chuẩn mực.


Chơi cá hay chơi nước?
nước sạch thì cá khỏe.

Thực sự là một sai lầm nếu như bạn có ý định nuôi cá nhưng chưa hiểu và đầu tư đúng nghĩa cho việc xử lý nước cho hồ cá của bạn. Cái hồ lúc đó nó sẽ gây ra nhiều phiền toái mà lẽ ra không nên có.

DX Koi Pond có mặt để giải quyết vấn đề cho bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm, trải nghiệm và đầy đủ kiến thức để giúp bạn có phương án phù hợp cho vị thế hồ cá Koi của gia đình bạn. Giúp cho việc sở hữu hồ cá Koi trở nên đúng nghĩa hơn và nâng tầm giá trị cho ngôi nhà của bạn, cũng như đem lại phút giây thư giãn cho gia đình bạn bên hồ cá Koi.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp về thi công xây dựng, tính toán kết cấu cho hồ cá Koi cũng như đội điện, nước chuyên thực hiện các hồ cá Koi để phục vụ khách hàng. Ngoài ra, còn có đội landscape chuyên thực hiện các kiểu decor sân vườn kết hợp hồ cá Koi.


Xây dựng hồ cá Koi?
Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn!


Liên hệ DX Koi Pond