Hồ bơi tự nhiên – hồ bơi không hóa chất.

1
Mẫu hồ cá Koi tham khảo
13 Tháng Mười, 2018
7
Koi Auto Feeder
22 Tháng Tư, 2019
1
Mẫu hồ cá Koi tham khảo
13 Tháng Mười, 2018
7
Koi Auto Feeder
22 Tháng Tư, 2019
Show all

Hồ bơi tự nhiên – hồ bơi không hóa chất.

Hồ bơi tự nhiên, Natural swimming pool, hoặc tên gọi khác như organic pools là dạng hồ bơi được ứng dụng công nghệ sinh học trong xử lý tuần hoàn nước, sử dụng cây xanh để loại bỏ các tạp chất hữu cơ và làm sạch nước.

DX Pool & Pond, với kinh nghiệm trong cả thi công hồ bơi công nghệ truyền thống và hồ cá Koi cảnh quan, chúng tôi đã tìm hiểu công nghệ hồ bơi không hóa chất này để ứng dụng tại Việt Nam, dành cho thiết kế các hồ bơi trong khuôn viên gia đình, các resort nghỉ dưỡng và khu phức hợp.

Một hồ bơi tự nhiên, với nước hồ trong vắt nhưng hoàn toàn không có một loại hóa chất nào can thiệp, rất tốt cho sức khỏe, hệ hô hấp và làn da của người bơi trong hồ nước đó.

Đây là một công nghệ không có gì mới, phương Tây đã áp dụng từ rất lâu và hơn chục năm nay, những căn hộ của họ có điều kiện làm hồ bơi gia đình, họ đã từ bỏ kiểu hồ bơi truyền thống với Clorine để xử lý nước hoặc các hóa chất diệt rong tảo trong hồ.

DX Pond & Pool mời các bạn tham quan những hình ảnh chúng tôi download từ các trang ảnh của nước ngoài về hồ bơi tự nhiên này để quý vị tham khảo.

Khi có nhu cầu về việc trang bị một hồ bơi không hóa chất, một hồ bơi hài hòa cảnh quan trong khu vườn nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa giải pháp thỏa đáng.

DX Pond & Pool: Mobile/Zalo 0989202602. Thanks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *