Thi công hồ bơi sinh thái

Cách chữa trùng mỏ neo trên Koi.
28 Tháng Tư, 2019

Hồ bơi sinh thái là gì?

Hồ bơi sinh thái hay hồ bơi tự nhiên hay còn gọi là hồ bơi sinh học, Bio Pool, là một dạng hồ bơi mà chúng ta có thể bơi cùng cá, các dạng thủy sinh vật như cây cối thủy sinh, và khung cảnh hồ bơi khác hoàn toàn với kiểu hồ bơi hiện đại. Ở hồ bơi sinh thái, chúng ta có thể bơi trong một không gian giống với tự nhiên nhất, với hồ bơi được bố trí landscape, cây cảnh, bờ đá và mô phỏng như ao hồ tự nhiên.

Một kiểu hồ bơi tự nhiên đẳng cấp sang trọn

Điều đặc biệt, hồ bơi sinh thái là hồ bơi có hệ thống lọc tuần hoàn được sử dụng công nghệ sinh học, lọc bằng phương pháp tự nhiên không hóa chất, điều mà hồ bơi hiện đại không thể có được.

Hồ bơi tự nhiên thật sự thú vị…

Nếu chúng ta từng biết đến hệ thống lọc tuần hoàn cho hồ cá Koi, nếu chúng ta đã từng biết đến những hồ cá Koi nước trong vắt và sạch thì hồ bơi sinh thái, hồ bơi tự nhiên cũng áp dụng những phương pháp lọc sinh học gần như tương đương và có sự khác biệt ở các thiết bị điện âm nước để đạt yếu tố an toàn cho con người bơi trong đó.

Hệ thống lọc sinh học này sử dụng cây xanh và cây thủy sinh để lọc loại bỏ chất hữu cơ, đảm bảo nước trả về hồ sạch và thuần khiết. Điều này tạo sự an tâm cho gia chủ về mặt sức khỏe cho con cái và người thân so với bơi trong một hồ bơi đầy hóa chất khử trùng và hóa chất làm sạch nước.

Hạn chế của hồ bơi sinh thái có lẽ điều duy nhất là nó chỉ phù hợp qui mô hộ gia đình, thích hợp cho các biệt thự vườn, hoặc nhà nghỉ dưỡng của hộ gia đình. Ở qui mô công nghiệp khó có thể áp dụng công nghệ này.

Thật nhẹ nhàng…không gian thư giãn tuyệt vời cho gia đình.

DX Pond & Pool với kinh nghiệm dầy dặn trong việc thi công thiết kế các hồ cá Koi đẳng cấp và kinh nghiệm thi công những hồ bơi hiện đại, cũng như với chuyên môn công ty là công ty về xử lý nước công nghiệp, chúng tôi đúc kết và đưa ra công nghệ xử lý nước triệt để – an toàn – và tiện nghi sử dụng cho Quý khách.

Nếu Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công một hồ bơi sinh thái cho biệt thự nghỉ dưỡng của gia đình, hoặc một không gian vừa tạo cảnh quan vừa sử dụng như hồ bơi cho gia đình, xin hãy gọi cho chúng tôi, 0989202602 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *