Hồ Koi biệt thự A1-6B khu phố Nam Viên Phú Mỹ Hưng Q7

Hồ Koi biệt thự E11 Mizuki Park, KDC Camelia
29 Tháng Tư, 2014
Hồ Koi biệt thự A2-52 KDC Nam Viên Phú Mỹ Hưng Quận 7
26 Tháng Tư, 2014

Hồ cá Koi biệt thự A1-6B khu phố Nam Viên - khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 Tp.HCM. Hồ nuôi cá nằm trong không gian vườn trước ngôi nhà trong diện tích hồ cá tầm 3mx4m. Hồ lọc nằm bên hông nhà có diện tích khoảng 1.5mx5.5m. Hồ lọc sau khi hoàn thành ốp sàn gỗ ngoài trời để làm không gian đi lại sinh hoạt cho gia đình.

Thác nước nhẹ nhấn ở góc hồ để tạo không khí sôi động với âm thanh thác chảy và sự linh động cho khu vườn. Hồ chính nuôi cá được chủ nhà lựa chọn ốp loại đá đen Bà Rịa là màu yêu thích với tông đá đen.

Hệ thống lọc sử dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực Koi - Drum Filter với công suất của Drum FREE 60. Sau khi nước từ hồ chính về qua Drum Filter để loại bỏ chất bẩn, phân cá, lá cây thì qua ngăn lọc Kaldnes Moving Bed với hạt lọc Micro Kaldnes. Nước sau đó qua ngăn lọc Japan Mat Jmat để hoàn thành chu trình xử lý Nitơ trước khi được rọi qua đèn UV - tia cực tím và được bơm tuần hoàn về hồ nuôi. Tủ điện với MCCB chống giật, tủ kín nước IP67 đặt ngoài trời.

Một số hình ảnh thi công kể từ lúc ép đúc cọc bê tông làm móng đến khi hoàn thành hồ cá Koi này.

Phối cảnh hồ cá ban đầu.

Sau nhiều điều chỉnh của gia chủ, công trình hoàn thành với sự khác biệt theo ý chủ nhà.

Phần khu vực hệ thống lọc nước cho hồ cá Koi.

Những hình ảnh xuyên suốt công đoạn thi công: